DU LỊCH ĐÀ NẴNG 2022

Ngày 06/6/2022 đến ngày 09/6/2022 vừa qua, Tập đoàn Phú Mỹ đã tổ chức chương trình Du lịch tại thành phố Đà Nẵng thời gian 4 ngày 3 đêm.

 

Cuộc đời là những chuyến đi” – Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích “đi để đến”, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Những chuyến đi ấy không thể đo bằng độ dài di chuyển, cũng không đo bằng giá trị vật chất, bởi thước đo chính xác nhất nằm trong cảm nhận của mỗi con người.

Như một sự kiện thường niên khi làm việc tại Tập đoàn Phú Mỹ, đến hẹn lại lên, cứ vào mùa hè Phú Mỹ lại có những chuyến đi như thế. Trên tinh thần đoàn kết, hợp tác và kết nối, những chuyến du lịch không chỉ là phần thưởng mang ý nghĩa vật chất với người lao động, mà đó còn là dịp để mỗi người cùng nhau thư giãn, trải lòng, thấu hiểu bản thân và cả những người xung quanh nhiều hơn.

 

 

Hành trình khám phá các vùng đất mới mà Tập đoàn Phú Mỹ tổ chức cũng chính là chuyến hành trình “đi tìm để hiểu” giá trị của sự gắn kết, đồng hành. Ở đó, mỗi cán bộ Tập đoàn Phú Mỹ chính là một mảnh ghép, giúp lan tỏa và truyền đi những thông điệp tích cực về tình cảm gia đình, tình bạn bè.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Đà Nẵng “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thành phố biển.

 

Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của đại gia đình. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch Đà Nẵng 2022.

 

Được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng từ ngày 06 – 09/6/2022, chương trình Team Building 2022 với Slogan “Bừng Nhiệt huyết, Cháy Đam mê” của Tập đoàn Phú Mỹ đã thu hút sự tham gia của gần 100 thành viên đến từ các phòng ban, người thân của CBNV.

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Phú Mỹ.

 

 

Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công của Tập đoàn Phú Mỹ. Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, từng CBNV Phú Mỹ sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt sắp tới.

Hành trình chuyến đi vui lòng xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=KJTqceykQ2E&t=20s