Đêm doanh nghiệp tập đoàn Phú Mỹ nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

Tối 25/12, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2014” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước.

Sự kiện được sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội. Đơn vị tổ chức thực hiện: Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội. Đại diện Tập đoàn Phú Mỹ tham dự Đêm doanh nghiệp gồm: ông Chu Đức Lượng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, ông Lê Minh Nghĩa – Phó Tổng giám đốc, ông Đàm Tiến Bội – Phó Tổng giám đốc, ông Lưu Quốc Khánh – Giám đốc Xí nghiệp quản lý và Vận hành Khu công nghiệp.

Chương trình là một cuộc hội ngộ lớn của các doanh nghiệp Thủ đô nhằm giao lưu, chia sẻ những bí quyết, cơ hội kinh doanh và cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vữngtrong những năm tiếp theo.

Trong sự kiện này, Tập đoàn Phú Mỹ đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua doanh nghiệp năm 2013 và Ông Lê Minh Nghĩa – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ đã nhận .. Đó là những phần thưởng xứng đáng và sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội cho những đóng góp về kinh tế – xã hội và cộng đồng của những doanh nhân, doanh nghiệp.

.Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại đêm doanh nghiệp: