TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA HUYỆN CHƯƠNG MỸ NHÂN DỊP TRUNG THU 2021.

Sáng 15/9, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Chương Mỹ tổ chức tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu năm 2021.

Dự buổi tặng quà có đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Hoa – Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội; Công ty Cổ phần tập đoàn Phú Mỹ – đại diện nhà tài trợ và đại diện 5 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của huyện.

Tại chương trình, đại diện Tập đoàn Phú Mỹ Ông Lê Minh Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc đã trao biểu trưng số tiền 100 triệu đồng cho lãnh đạo huyện Chương Mỹ để tặng cho 100 em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 1 triệu đồng nhân dịp trung thu năm 2021. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hướng về cộng đồng trong suốt quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Phú Mỹ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay cùng các cấp các ngành quan tâm chăm lo cho trẻ em, nhất là các em hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội để các em có Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa là động lực để các em học tập tốt hơn, từ đó vượt lên hoàn cảnh khó khăn, luôn chăm ngoan học tốt.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Nguyễn Đình Hoa đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm của UBND thành phố Hà Nội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố, Quỹ bảo trợ trẻ em và nhà tài trợ đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới; tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền nhân dân huyện Chương Mỹ chăm lo cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là trẻ em. Đồng chí cũng mong rằng với món quà tinh thần ý nghĩa này, sẽ là động lực để các em thiếu nhi vượt qua khó khăn trở thành người công dân có ích, tự khẳng định mình trong tương lai phía trước.

Một số hình ảnh tại Chương trình: