KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ NGHĨA THỰC HIỆN “CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC”.

Dịch Covid – 19 bùng phát lần thứ tư từ ngày 27/4 với diễn biến phức tạp, nguy hiểm hơn, tốc độ lây lan rất nhanh trong cộng đồng, đặc biệt dịch đã lây lan trong một số khu công nghiệp tại Bắc Giang, Bắc Ninh. Thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Hà Nội “Chống dịch như chống giặc”, thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo hoạt động tránh đứt gãy chuỗi sản xuất tại các khu công nghiệp, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống nhân dân. Ban Quản lý KCN Phú Nghĩa (Tập đoàn Phú Mỹ) phối hợp cùng với Ban Quản lý KCNCX Hà Nội, huyện Chương Mỹ thường xuyên có công tác tuyên truyền, tập huấn, lên phương án phòng, chống dịch và thực hiện công tác kiểm tra tình hình phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp. Về cơ bản, các doanh nghiệp đã thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 của UBND TP Hà Nội ngày 23/7, trong đó có các biện pháp 5K + vaccine…

Bên cạnh đó, ngay từ những ngày đầu cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn Phú Mỹ đã tích cực tham gia ủng hộ, đồng hành, hỗ trợ cùng ngành y tế và các cơ quan chức năng, cùng toàn thể nhân dân phòng chống dịch. Mới đây, trong các ngày 31/5/2021, 17/7/2021 Tập đoàn Phú Mỹ đã ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid – 19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chương Mỹ với số tiền lần lượt là 5 tỷ đồng và 1 tỷ đồng.

Liên quan đến trường hợp F0 tại Công ty TNHH Thời trang STAR, thực hiện chỉ đạo của thành phố Hà Nội, huyện Chương Mỹ, Ban Quản lý KCNCX Hà Nội, Ban Quản lý KCN Phú Nghĩa đã khẩn trương quyết liệt phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 liên quan, kiên quyết không để Covid-19 lây lan trên diện rộng, sớm góp phần đầy lùi, chiến thắng dịch bệnh.

Một số hình ảnh về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại KCN Phú Nghĩa:

Phú Nghĩa nỗ lực “Chống dịch như chống giặc” (kinhtedothi.vn)