Khai xuân Tân Sửu 2021

Mừng Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/02/2021 (tức ngày Mùng 6 Tết), Tập đoàn Phú Mỹ đã tổ chức buổi khai xuân, gặp mặt đầu năm ấm áp. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn mỗi độ xuân về.

Phát biểu khai mạc chương trình khai xuân Tân Sửu, ông Chu Đức Lượng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới toàn thể Cán bộ công nhân viên và Gia đình. Ông Chu Đức Lượng ghi nhận những thành tựu nổi bật trong năm vừa qua đặc biệt trong bối cảnh trên thế giới và Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Ông cũng tin tưởng rằng, mặc dù Năm 2021 sẽ vẫn còn nhiều thách thức bởi dịch bệnh nhưng với việc mỗi cán bộ không ngừng phát huy sức lực, trí tuệ, bản lĩnh của mình, Tập đoàn Phú Mỹ sẽ không ngừng lớn mạnh và phát triển giàu đẹp đúng như tên gọi của nó.

Nhằm tuyên dương và khích lệ động viên tinh thần làm việc hăng say của cán bộ công nhân viên, Ban Tổng Giám đốc đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Truyền thống trao tặng phong bao lì xì may mắn đầu năm, với hy vọng khởi đầu một năm Tân Sửu nhiều thuận lợi.

Buổi gặp mặt đầu năm đã diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi, ấm áp. Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Phú Mỹ đã sẵn sàng tâm thế tự tin, quyết liệt và năng lượng căng tràn để thực hiện mọi mục tiêu năm 2021.