TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI TIÊN DƯỢC, SÓC SƠN NGÀY 18/1/2019

Sóc Sơn ngày 18/1/2019,
Tết đến xuân về, là dịp để đoàn tụ bên mái ấm gia đình, cùng nhau sum họp, quây quần đón chào năm mới. Những khoảnh khắc thiêng liêng của năm Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc tràn đầy, niềm hy vọng của mọi người, mọi nhà. Nhưng ở đâu đó vẫn có những hoàn cảnh, những phận nghèo khó, những nạn nhân chất độc màu da cam… mà tự họ không thể có một mùa xuân trọn vẹn.

Tiếp nối hành trình sau chuyến đi từ thiện tại Ba Vì, Tập đoàn Phú Mỹ theo chân Chủ tịch Chu Đức Lượng tới UBND xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội vào sáng ngày hôm nay – 18/01/2019.

Cùng đến chia sẻ niềm vui đón Tết với bà con xã Tiên Dược, thật vinh dự khi có sự góp mặt của đồng chí Đào Đức Toàn – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội .

Đồng chí Đào Đức Toàn thăm hỏi bà con khi được nhận quà Tết 2019.

Đồng chí Đào Đức Toàn cùng TGĐ Chu Đức Lượng trao xe đạp mới cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Phú Mỹ – ông Chu Đức Lượng trao quà Tết cho bà con xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn.

Chương trình đã trao tặng 100 suất quà, 20 xe đạp cho các gia đình khó khăn, các em học sinh vượt khó học tốt với tổng trị giá quà tặng và tiền mặt lên tới 100 triệu đồng.

Bà con xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn tin rằng, trong những mùa xuân tiếp theo, phong trào hứa hẹn sẽ vươn xa hơn nữa để người nghèo trên địa bàn huyện vẫn luôn trong vòng tay nhân ái và có được những mùa xuân ấm no, hạnh phúc, đủ đầy yêu thương.