TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẠI ĐÔNG XUÂN, QUỐC OAI, HÀ NỘI NGÀY 12/01/2019


Ngày 12/01, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội tổ chức chương trình trao quà Tết tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Xuân Nhân ái – Tết sẻ chia” do hai bên phối hợp tổ chức nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp tới những người nghèo, người kém may mắn trên địa bàn thành phố cũng như một số tỉnh thành bạn.

Tham dự và trực tiếp trao tặng quà có ông Nguyễn Đức Chung, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội và đại diện lãnh đạo các sở ban ngành thành phố.

Tập đoàn Phú Mỹ cũng là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng chương trình với số tiền ủng hộ là 100.000.000VNĐ.

Chương trình đã trao tặng 160 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000đ; trao tặng 03 con bò và 20 xe đạp cho học sinh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quốc Oai với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.

Đây cũng là một hoạt động thường niên của Tập đoàn Phú Mỹ nhằm truyền tải thông điệp “Lẽ sống cốt ở tấm lòng” của Công ty, là thật lòng quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn biết vượt lên số phận, là đóng góp những giá trị thực sự có ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Những món quà Tết được trao đi, những con bò, những chiếc xe đạp mới… chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của các cấp thành phố, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm muốn gửi tới những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách…trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành bạn. Đây thực sự là nguồn động viên ý nghĩa giúp các gia đình được đón một cái Tết trọn vẹn, đong đầy tình yêu thương của cộng đồng.