The Elite Night – Tinh Hoa Hội Tụ

THE ELITE NIGHT – Nơi tinh hoa hội tụ để cùng nâng tầm giá trị

Ngày 08/10/2018, Phú Mỹ Group trân trọng tổ chức đêm nhạc The Elite Night – Tinh hoa hội tụ tại khách sạn JW Marriott Hanoi, sự kiện như một lời tri ân sâu sắc của Phú Mỹ tới các Cơ quan Ban ngành, các đối tác, doanh nghiệp, những người bạn đã cùng Phú Mỹ trải qua những giai đoạn khó khăn để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận như ngày hôm nay. Đúng như tên gọi The Elite Night – Phú Mỹ muốn thông qua đêm nhạc vinh danh và ngợi ca Quý khách đến tham dự – những người tinh hoa, ưu tú đã cùng hội tụ để nâng tầm giá trị.

Đêm nhạc quy tụ những ngôi sao âm nhạc hàng đầu như ca sỹ Mỹ Linh, ca sỹ Tùng Dương, ca sỹ Tạ Quang Thắng với những bài hát đi cùng năm tháng và làm nên tên tuổi của mỗi ca sỹ. Qua mỗi bài hát, qua mỗi tiết mục là những câu chuyện, những thông điệp mà Phú Mỹ muốn gửi gắm tới những vị khách quý tham gia đêm nhạc.

Những bài hát về cuộc sống, về tuổi trẻ của ca sỹ Tạ Quang Thắng như một lời nhắn nhủ về thời thanh xuân: hãy sống hết mình, cháy hết mình với những đam mê; hãy “Sống như những đóa hoa”, “Ngôi sao trong đêm”,…

Những bản tình ca sâu lắng của ca sỹ Mỹ Linh như một thông điệp về tình yêu: tình yêu đôi lứa, tình yêu cuộc sống và tình yêu tuổi trẻ với “Hương ngọc lan”, “Trưa vắng”, “Em mơ về anh”…

Và ca sỹ Tùng Dương lại mang đến nét cá tính, khác biệt với “Chiếc khăn piêu”, “Dư âm”, “Không thể và có thể” – như một thông điệp rằng cuộc sống cần sự sáng tạo, đột phá, dám thử thách và đương đầu với những trở ngại mới.

Trước thềm nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, đêm nhạc kết lại bằng những giai điệu ngợi ca người doanh nhân đầy sâu lắng, thấm đượm của bài hát Đời doanh nhân:

“Một đời doanh nhân đắng cay và thăng trầm
Một đời sóng gió lái con thuyền đi – tới
Một đời người lính chiến chinh thương trường
Một đời nghệ sĩ khát khao kiếm tìm
Đồng tiền biến hình có đây mà trắng tay”.

Đêm nhạc The Elite Night – Tinh hoa hội tụ tuy đã khép lại nhưng lại mở ra những kết nối mới, những tình cảm mới, những hướng đi mới. Phú Mỹ luôn luôn trân quý những phút giây được đồng hành cùng Quý vị – những người bạn thân của Phú Mỹ.