Tất niên 2016 và gặp mặt đầu xuân giữa Phú Mỹ – HANOISME và cơ quan báo chí

Nhằm tạm biệt năm Bính Thân 2016 với nhiều nỗ lực, phấn đấu và nhiệt huyết trong công việc; Chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với nguồn năng lượng mạnh mẽ, khát vọng và đại thành công, Buổi lễ Tất niên 2016 và gặp mặt đầu năm giữa Phú Mỹ – Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội và cơ quan báo chí đã được tổ chức vào hồi 13h30 ngày 21/01/2017 (thứ 7).

Tới dự với Buổi gặp mặt có:

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.

Ông Chu Đức Lượng – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Phú Mỹ

Bà Trịnh Thị Ngân – Trưởng ban cố vấn Hiệp hội

Cùng đại diện các đơn vị cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự chương trình.

Từ xa xưa, mối quan hệ giữa Doanh nghiệp và Báo chí là mối quan hệ gắn bó, tương hỗ. Báo chí giúp Doanh nghiệp nắm bắt thông tin, quảng bá thương hiệu, hình ảnh và ngược lại DN là đối tượng để phản ánh khai thác thông tin với Báo chí. Thực tiễn cho thấy, Báo chí trở thành chiếc cầu nối quan trọng giữa DN và nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, giúp nhà nước điều tiết chủ trương, đường lối cho phù hợp với thực tiễn để chính sách thực sự đi vào cuộc sống và phát huy có hiệu quả. Báo chí ngày càng bám sát sự vận động của đời sống xã hội, của đời sống kinh tế đất nước đang chuyển mình, thông tin nhanh nhạy, không chỉ là cầu nối, mà còn là Diễn đàn của Nhân dân – Doanh nhân

Tại buổi gặp mặt, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội đã có đôi lời phát biểu. Ông đã chia sẻ sự gần gũi và sự cần thiết phải gắn bó giữa doanh nghiệp và báo chí. Báo chí cứu vớt doanh nghiệp những lúc khó khăn, đồng thời doanh nghiệp cũng phải đồng hành cùng báo chí để phát triển. Ông đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tương hỗ giữa doanh nghiệp và báo chí đồng thời cũng vạch ra định hướng để hai bộ phận cơ quan này ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện về phía Tập đoàn Phú Mỹ, Ông Hoàng Tuấn Anh cũng đã thay mặt công ty giới thiệu về KCN Phú Nghĩa, về những thành tựu mà công ty Phú Mỹ đã đạt được và đã đóng góp cho sự phát triển đất nước mà được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ghi nhận, gần nhất là tại sự kiện Đêm doanh nghiệp năm 2016, Tập đoàn Phú Mỹ đã hân hoan đón nhận Huân Chương lao động Hạng ba, đây có lẽ là thành công to lớn mà lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Tập đoàn Phú Mỹ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được.

Bác Hồ kính yêu đã từng nói về Nhà báo như sau: “Ngòi bút của các bạn cũng là những vũ khí sắc bén trong sự nghiệp phò chính, trừ tà, mà anh em văn hóa trí thức phải làm cũng như là những chiến sĩ anh dũng trong công cuộc kháng chiến để tranh lại quyền thống nhất và độc lập cho Tổ quốc”. Nhà báo ngày nay Chiến sỹ có cái đầu lạnh, trái tim nóng và 1 ngòi bút sạch. Ngày hôm nay tại Buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 có sự hiện diện của 50 cơ quan truyền thông, báo chí. Và để hiểu sâu hơn về Nghề Báo, những khó khăn vất vả và vinh quang của Nhà Báo, Ban tổ chức đã trân trọng mời đại diện các Đơn vị báo chí có đôi lời chia sẻ cùng chương trình.

Chương trình tiếp tục diễn ra với các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao. Chương trình giao lưu Tennis đã diễn ra tại Sân Tennis của Tập đoàn Phú Mỹ. Và sau tất cả những hoạt động sôi nổi ấy, Tập đoàn Phú Mỹ và Hanoisme cùng đại diện các cơ quan báo chí lại quây quần bên bàn tiệc, cùng nhau giao lưu văn nghệ, những bài hát được cất lên, cứ thế, không khí rất gần gũi và thân thiện. Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm rất đáng nhớ cho một buổi tất niên đầm ấm, khép lại năm 2016 với những hứa hẹn thành công ngừng nghỉ phát triển hơn nữa ở năm 2017!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: