Tập đoàn Phú Mỹ làm việc với các Doanh nghiệp trong Cụm công nghiệp Phú Minh

Theo lời mời của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Hà, sáng ngày 24/08, phòng kinh doanh của Tập đoàn Phú Mỹ đã tham dự buổi hội thảo: “Giới thiệu các khu, cụm công nghiệp cho các doanh nghiệp trong khu Phú Minh” để giới thiệu 02 khu công nghiệp mà tập đoàn Phú Mỹ đang triển khai: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội và Khu công nghiệp Hòa Phú – huyện Hiệp Hòa – tỉnh Bắc Giang.


Được biết, các doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Phú Minh đang nghiên cứu phương án di dời nhà máy, cơ sở sản xuất theo chủ trương quy hoạch của thành phố. Tập đoàn Phú Mỹ tham dự hội thảo với mục tiêu giới thiệu thêm thông tin về 2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ và Hòa Phú – Bắc Giang để các doanh nghiệp có sự lựa chọn địa điểm tổ chức sản xuất phù hợp nhất, sớm “an cư lạc nghiệp”.

Thay mặt Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Giám đốc kinh doanh đã truyền tải những thông tin cơ bản về 02 Khu công nghiệp đến đông đảo doanh nghiệp tham dự hội thảo. Các doanh nghiệp đều đánh giá rất cao cơ sở hạ tầng đồng bộ và cảnh quan tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa và tiềm năng phát triển bền vững của Khu công nghiệp Hòa Phú khi cùng sở hữu những yếu tố ưu việt trong thúc đẩy đầu tư và phát triển kinh tế.

Các doanh nghiệp sau khi tham dự hội thảo đều mong muốn tổ chức một chuyến tham quan thực tế đến hai khu công nghiệp do Tập đoàn Phú Mỹ làm chủ đầu tư để có thêm căn cứ để đưa ra quyết định đầu tư trong thời gian sớm nhất.