TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa chung với không khí vui xuân của cả nước, sáng ngày 12/02/2019, trong tiết trời vô cùng ấm áp của mùa xuân Kỷ Hợi – CB CNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ cùng tề tựu đông đủ mở tiệc khai xuân năm 2019.

Trong tiếng nhạc rộn ràng của mùa xuân đầy hy vọng, chủ tịch Chu Đức Lượng đã gửi lời chúc tết, chúc năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể CB – CNV của Tập đoàn Phú Mỹ, đồng thời cũng yêu cầu mỗi cán bộ, nhân viên Công ty ở mọi cương vị công tác đều phát huy hết sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua lập thành tích với mục tiêu cao nhất là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Toàn thể CB CNV đã nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho mọi người mọi nhà được dồi dào sức khỏe – chúc Công ty ngày càng phát triển. Trong không khí đầm ấm vui vẻ, mọi người siết chặt tay nhau như một hành động cùng nhau cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 đã được giao.

Những ly rượu ngọt ngào được dâng tặng cho nhau, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó yêu thương, những cái nhìn trìu mến và quyết tâm cùng nhau cố gắng.

Cán bộ nhân viên Tập đoàn đã cùng ôn lại những tháng ngày vất vả đã qua, khích lệ động viên nhau để có một năm sản xuất kinh doanh phát tài phát lộc – với khẩu hiệu đoàn kết, đổi mới và phát triển, họ thể hiện quyết tâm bằng lời ca tiếng hát, những bản tình ca cứ dồn dập vang lên thắm đậm tình yêu quê hương đất nước, yêu lao động của những người công nhân ngày đêm chăm chỉ cần cù chịu khó để hoàn thành những chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.


Tại KCN Hòa Phú – tỉnh Bắc Giang cũng tưng bừng rộn rã khí thế khai xuân Kỷ Hợi với hy vọng một năm đại thắng.

Chúng tôi bắt tay ngay vào công việc trong niềm vui hân hoan, niềm hạnh phúc ngập tràn còn hiện trên gương mặt mỗi người. Tiếng bước chân rộn ràng như báo hiệu một năm mới ngập tràn khí thế và thành công.

Chúc cho Tập đoàn một năm Kỷ Hợi đại thắng, đại lợi, giàu đẹp, đúng như tên gọi Phú Mỹ thân thương.