PHÁT ĐỘNG CHUỖI CUỘC THI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Ngày 29/6/2021 sắp tới sẽ đánh dấu chặng đường 20 năm của Tập đoàn Phú Mỹ, một chặng đường của sự nỗ lực không mệt mỏi để vượt qua khó khăn, thách thức, tạo lập vị thế vì một Tập đoàn Phú Mỹ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Để hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi hướng tới ngày kỷ niệm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ phát động chuỗi hoạt động các cuộc thi “Giải đá bóng, Giải chạy, Tenis”, “Cuộc thi Tài năng”, “Tôi là người Phú Mỹ”, “Sáng tác bài hát truyền thống PMG” , “Thiết kế Logo 20 năm PMG”.

1. Mục đích ý nghĩa:

Các cuộc thi được tổ chức với mong muốn khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo giúp các thành viên trong tập thể PMG bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm, cảm xúc của mình về nơi mà chúng ta gắn bó để thêm hiểu, thêm yêu PMG và xây dựng niềm tự hào về công ty đồng thời lưu giữ, chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc, đáng trân trọng của các thế hệ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển PMG để truyền đạt tới các thế hệ kế cận những giá trị về văn hóa, con người Phú Mỹ. Đây cũng sẽ là nguồn tài liệu quý giá nhằm xây dựng truyền thống của PMG. Hơn thế nữa, qua cuộc thi tạo sự gắn kết nội bộ mạnh mẽ trong công việc, cuộc sống của tập thể thành viên trong Tập đoàn.

2. Đối tượng tham gia:

Toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn Phú Mỹ và các Công ty thành viên.

3. Thời gian tổ chức:

Từ ngày 15/04/2021 đến hết ngày 15/06/2021.

4. Thông tin chi tiết các cuộc thi:

Sau một thời gian phát động, các cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, đăng ký và tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên Tập đoàn và các Công ty thành viên với nhiều bài dự thi gửi về.

Với tinh thần gương mẫu, tiên phong của Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV Tập đoàn Phú Mỹ đang hừng hực khí thế, hồ hởi quyết tâm cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng Phú Mỹ “DẤU ẤN TUỔI 20”.