Lễ ký kết và khởi công động thổ nhà máy mỹ phẩm Thái Hương tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa

Ngày 4/11/2017 tại khu công nghiệp Phú Nghĩa đã diễn ra buổi lễ ký kết giữa Tập đoàn Phú Mỹ và công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thái Hương. Ngay sau lẽ ký kết, công ty Thái Hương cùng các vị khách mời đã cắt bang khánh thành, chính thức khởi công xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN.

Lễ Khánh thành được tổ chức quy mô và ý nghĩa, với những khách mời cao cấp đến từ các bộ, ban ngành quản lý trong lĩnh vực Dược – Mỹ Phẩm như: Bộ y tế, Sở y tế Hà Nội và Trung tâm kiểm nghiệm…, các đối tác đến từ nước ngoài: Hàn Quốc, Châu Âu cùng với đại diện của ban quản lý Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa và còn có các cơ quan thông tấn, báo chí từ trung ương đến địa phương.

Đại diện Tập đoàn Phú Mỹ

Được biết, nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm được cấp phép bởi Sở Y Tế. Nhà máy của công ty Thái Hương được giới chuyên gia và cơ quan ngành đánh giá là nhà máy lớn nhất miền Bắc. Dự án được hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới vào lĩnh vực sản xuất Mỹ Phẩm trong Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa.

Cắt băng khánh thành

Lễ ký kết hợp đồng