Lễ khởi công nhà máy Abipha tại KCN Phú Nghĩa

Lễ khởi công nhà máy dược phẩm – thực phẩm chức năng – mỹ phẩm tại Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa

Sáng nay, 5/12/2017, Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Abipha đã chính thức khởi công dự án nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP – WHO tại khu công nghiệp Phú Mỹ.

Nhà máy với quy mô diện tích 1,8 ha được đầu tư xây dựng theo mô hình hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO. GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Good Manufacturing Practices”, được hiểu là “Thực hành tốt sản xuất”. GMP được áp dụng trong hoạt động sản xuất của nhiều lĩnh vực khác nhau. Riêng đối với ngành sản xuất Dược phẩm, theo tài liệu của Cục quản lý dược, thuật ngữ được sử dụng là: “Thực hành tốt sản xuất thuốc”.

Được biết, Abipha đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa với tổng mức đầu tư xây dựng cơ bản từ 450 – 500 tỷ đồng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 3 năm 2018. Việc xây dựng nhà máy sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty và hứa hẹn sẽ đưa Abipha vào top những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Các vị khách mời thực hiện nghi lễ khởi công

Với sự hiện diện của nhiều vị khách quý từ các đơn vị đối tác, nhà thầu thi công, đại diện Vietcombank chi nhánh Hà Tây cùng với đại diện của công ty cổ phần tập đoàn Phú Mỹ. Buổi lễ khởi công đã diễn ra thành công tốt đẹp và dự án sẽ được triển khai và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Ông Chu Đức Lượng – Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Phú Mỹ phát biểu trong buổi lễ:

 

Một số hình ảnh của buổi lễ khởi công: