KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

(13/10/1945-13/10/2017)

Doanh nhân Việt Nam, từ xa xưa, đến cận đại và thời đại hiện nay, đã dần dần khẳng định vị trí và đóng góp của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước. Họ, cũng như những người nông dân, công nhân, trí thức, đã vượt qua biết bao nhiêu nhọc nhằn, lấm láp, có lúc nhục, có khi vinh, trong những biến cải thăng trầm dâu bể của nước non.

Vẫn như mọi năm, cứ đến ngày doanh nhân, là cán bộ nhân viên Phú Mỹ lại có những lẵng hoa tươi thắm cùng với những lời chúc đầy ý nghĩa gửi tới Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của chúng tôi. Thật vinh dự khi năm nay, chiều ngày 12/10/2017, Công ty Phú Mỹ được đón đoàn lãnh đạo huyện Chương Mỹ vào chúc mừng anh Chu Đức Lượng nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Chặng đường 72 năm (13/10/1945-13/10/2017) ghi dấu những mốc son trong hành trình xây dựng, phát triển và hội nhập của các Doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường khu vực và quốc tế, mà cộng đồng Doanh nhân chính là những nhà lãnh đạo, hoạch định chiến lược cho sự phát triển của Doanh nghiệp mình.

Hòa chung không khí và niềm vui nhân Ngày Doanh Nhân Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ chân thành cảm ơn sự kết nối, hỗ trợ và hợp tác của các Anh, chị Doanh nhân giúp cho Phú Mỹ thực hiện sứ mệnh “Kết nối tri thức, Phục vụ cộng đồng” vì sự phát triển thịnh vượng của Cộng đồng và Xã hội.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

Tập đoàn Phú Mỹ xin chân thành cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ luôn cố gắng ngày càng lớn mạnh để có thể là đối tác tin cậy, là hình mẫu tiêu biểu cho các doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày Doanh nhân tại Công ty Phú Mỹ: