Giao lưu nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Cùng đất nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã làm tròn sứ mệnh lịch sử của mình. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng, là tổ chức của những người Cộng sản trẻ tuổi, có sức khỏe, có lí tưởng, có nhiệt huyết để cống hiến hết mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam tuổi trẻ Đoàn thành niên Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ nguyện không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua lao động, rèn luyện tốt, với phương châm “Tuổi trẻ tăng cường hội nhập, xung kích, sáng tạo, đoàn kết và phát triển”.

Với phương châm này đồng thời thực hiện chỉ đạo của Huyện đoàn Chương Mỹ về việc tổ chức hoạt động tháng thanh niên, căn cứ vào hoạt động công tác Đoàn năm 2017 của Đoàn thanh niên Công ty, tại sân khấu ngoài trời Hồ Tiên Sa Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa đã diễn ra buổi giao lưu cho các đoàn viên thanh niên của Tập đoàn Phú Mỹ. Tới dự buổi giao lưu có đại diện Ban lãnh đạo của công ty. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, bắt đầu từ 9h sáng Thứ 7 ngày 25/3/2017, tất cả các khâu chuẩn bị đã hoàn tất để chào đón sự tham dự của các đoàn viên thanh niên.

Khởi đầu cho một ngày mới tốt lành và ý nghĩa, chúng tôi – những thanh niên khỏe mạnh đã cũng nhau trao đi những giọt máu đào, không chỉ là những nam thanh niên cường tráng mà kể cả những nữ thanh niên ưu tú của chúng tôi cũng rất nhiệt tình tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện. Tiếp sau đó, các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra rất sôi động, chưa bao giờ thanh niên Phú Mỹ lại có sức công phá mạnh mẽ đến thế. Tiếp nối sau hoạt động văn nghệ mở màn là các trò chơi Đoán chữ tìm hiểu về Tập đoàn Phú Mỹ cho những cán bộ nhân viên mới của Tập đoàn, trò chơi tiếp sức đồng đội diễn ra ngay sau đó và đặc biệt là cuộc chiến nảy lửa giữa các cầu thủ với trái bóng tròn trên sân cỏ của Thị trấn Chúc Sơn. Mặc cho mưa gió bão bùng, mặc cho thời tiết se lạnh, đội hình cổ vũ vẫn ồ ạt ào ra sân hò hét cho các nam thanh niên của Tập đoàn Phú Mỹ, Công ty Xuân Mỹ, Công ty TNHH Ngọc Hòa và Công ty BOT Phú Hà. Tất  cả khép lại bằng bữa trưa liên hoan vui vẻ bên bàn tiệc và chương trình giao lưu văn nghệ xuyên suốt buổi trưa tới 3h chiều. Chúng tôi đã sống và cháy hết mình!