ĐÊM DOANH NGHIỆP NĂM 2018

Đêm ngày 28/12/2018, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức Đêm Doanh nghiệp 2018 với chủ đề “Kết nối thịnh vượng – Cộng đồng hạnh phúc”. Các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc và đại diện gần 600 doanh nghiệp Thủ đô đã tham dự chương trình.

Thật vinh dự và tự hào khi Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ và Tổng Giám đốc Chu Đức Lượng được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và kỷ niệm chương do Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội trao tặng vì đã có thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội năm 2018 theo quyết định số 6913/QĐ-UBND ngày 22/12/2018.

Cũng tại Chương trình này, Tập đoàn Phú Mỹ đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình từ thiện “Tết vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019” và tài trợ 50 triệu đồng cho chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2018”.

Những ghi nhận của UBND thành phố Hà Nội đã khẳng định sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ trên con đường chinh phục các dự án có ý nghĩa cho cộng đồng xã hội của Tập đoàn Phú Mỹ trong suốt năm 2018 vừa qua và hứa hẹn cho những đột phá đổi mới, sáng tạo trong năm 2019 của Tập đoàn Phú Mỹ.

Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng cho thành quả của Tập đoàn Phú Mỹ ngày hôm nay. Đây là nguồn động viên lớn lao giúp TGĐ Chu Đức Lượng vững tin chèo lái con thuyền Phú Mỹ ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn trong tương lai.