Đêm doanh nghiệp 2017

Tối 28/12, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình Đêm doanh nghiệp 2017, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 600 doanh nghiệp.

Đêm doanh nghiệp là chương trình được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp tục thi đua, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Trong số 600 doanh nghiệp tham dự chương trình, Ban Tổ chức đã quyết định trao thưởng cho 120 cá nhân và đơn vị có thành tích nổi bật. Ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội cho biết, sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, UBND TP. Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây cũng là động lực khích lệ các đơn vị tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Năm 2017 cũng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Phú Mỹ với nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tập đoàn Phú Mỹ rất vinh dự nhận được bằng khen của UBND Hà Nội trong đêm sự kiện. Ông Chu Đức Lượng, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn được trao tặng Bằng khen cá nhân xuất sắc. Đây là sự ghi nhận của Nhà nước, TP. Hà Nội vì những đóng góp của Tập đoàn Phú Mỹ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong suốt thời gian qua.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn Phú Mỹ sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, với đích đến là trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện: