Đêm doanh nghiệp 2016

TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ HÂN HOAN ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

HÀ NỘI, NGÀY 28/12/2016

Trong 15 năm qua sự cống hiến của Tập đoàn Phú Mỹ đối với cộng đồng xã hội và doanh nghiệp đã được ghi nhận. Tối 28/12/2016, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2016” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước.

Sự kiện được sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội. Đơn vị tổ chức thực hiện: Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội. Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Phú Mỹ tham dự Đêm doanh nghiệp. Chương trình là một cuộc hội ngộ lớn của các doanh nghiệp Thủ đô nhằm giao lưu, chia sẻ những bí quyết, cơ hội kinh doanh và cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Trong sự kiện này, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương lao động hạng 3 cho CTCP Tập đoàn Phú Mỹ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 đến năm 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc theo Quyết định số 2659/QĐ-CTN ngày 12/12/2016. Ngoài ra Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho CTCP Tập đoàn Phú Mỹ vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội năm 2016 theo Quyết định số 7043/QĐ-UBND ngày 22/12/2016.

Bên cạnh đó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng đã tặng Bằng khen cho ông Chu Đức Lượng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Phú Mỹ vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội năm 2016 theo Quyết định số 7043/QĐ-UBND ngày 22/12/2016. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa đã tặng Giấy khen cho anh Trần Sỹ Nam – Giám đốc Công ty Xuân Mỹ vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội năm 2016 theo Quyết định số …../QĐ-UBND ngày 22/12/2016. Cũng thông qua chương trình, Ban tổ chức đã tặng Kỷ niệm chương nhà tài trợ Đêm Doanh nghiệp 2016 cho CTCP Tập đoàn Phú Mỹ ghi nhận sự đóng góp cho sự thành công của chương trình.

Đó là những phần thưởng xứng đáng và sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội cho những đóng góp về kinh tế – xã hội và cộng đồng của những doanh nhân, doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại đêm doanh nghiệp: