ĐAI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH HÒA BÌNH LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2020-2025

TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH HÒA BÌNH LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2020-2025.

Trong hai ngày 4 – 5/10/2020, tại Cung văn hóa tỉnh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Đồng chí Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao cờ thi đua xuất sắc cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

 

Tham dự có ông Nguyễn Tiến Lộc, Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; ông Bùi Văn Khánh, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, cùng 230 đại biểu chính thức và các doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp, hội viên được bầu giới thiệu tại các tổ chức hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh…

Đại diện các Sở ban nganh tỉnh Hòa Bình có mặt tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, với phương châm: “Đoàn kết, đổi mới, hội nhập và phát triển”, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tiếp tục thực hiện tốt vai trò là người đại diện cho doanh nghiệp, làm cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

 

Đồng chí Bùi Văn Khánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại đại hội, các đồng chí: Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI; Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch HHDN nhỏ và vừa Việt Nam ghi nhận, biểu dương sự lớn mạnh và những đóng góp của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đối với phát triển KT – XH của địa phương. Đặc biệt, Chủ tịch VCCI cho rằng, đây là đại hội của những người hành động. Do vậy, đề nghị doanh nghiệp cùng hiến kế với lãnh đạo tỉnh và T.Ư để có môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, an toàn, đạt chuẩn mực thế giới.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cần bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của từng doanh nghiệp, không để doanh nghiệp đơn độc và phải làm sao lấy lại niềm tin của doanh nhân với xã hội. Đồng thời, đề nghị tỉnh xây dựng, triển khai có hiệu quả các chính sách, chương trình hành động nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới.

Phiên thảo luận ngày 04/10 về Hợp tác , liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XIII năm 2020

Với tư cách là khách mời tới tham dự Đại hội, Tập đoàn Phú Mỹ khẳng định chất lượng, vị trí và vai trò của mình trong sự phát triển của nền kinh tế tỉnh Hòa Bình, đặc biệt là đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản công nghịệp.

Ông Chu Đức Lượng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ tới tham dự Đại hội

Những năm gần đây, Phú Mỹ là một Tập đoàn tương đối mạnh trên thị trường đầu tư về lĩnh vực Bất động sản công nghiệp. Việc đầu tư vào tỉnh Hòa Bình không chỉ giúp khai thác tối đa những lợi thế, tiềm năng cũng như khả năng thu hút về bất động sản công nghiệp của tỉnh Hòa Bình mà còn khẳng định vị trí, vai trò của Tập đoàn Phú Mỹ  trong việc thúc đẩy nhanh chóng sự phát triển kinh tế của tỉnh Hòa Bình. Trong tương lai, những dự án của Phú Mỹ chắc chắn sẽ tạo ra những  giá trị lớn về cả vật chất và tinh thần cho người dân nơi đây, đặc biệt là giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động, tạo công ăn việc làm cho công nhân trên địa bàn tỉnh nói chung.

Một số hình ảnh đặc sắc tại Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội này đã bầu Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 65 đồng chí. Trong đó ông Nguyễn Cao Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình khóa I đã tái đắc cử Chủ tịch khóa II. Ngoài ra, có 10 Phó Chủ tịch Hiệp hội.

Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa II ra mắt đại hội.