Đại hội chi đoàn Tập đoàn Phú Mỹ nhiệm kỳ 2017 -2022

     Từ bao nhiêu năm qua, Đoàn Thanh niên CTCP Tập đoàn Phú Mỹ đã phát huy tốt vai trò xung kích trong lao động, học tập, văn hoá, văn nghệ, thể thao, tham gia các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên công ty thực sự là lực lượng nòng cốt tham gia bài trừ các tệ nạn xã hội, tệ nạn ma tuý, phong trào: “Công sở văn minh – Sạch đẹp – An toàn”, phong trào quyên góp ủng hộ Quỹ tình nghĩa; quỹ khuyến học ; quỹ từ thiện, tổ chức triển khai tốt các kế hoạch đề đã đề ra, xứng đáng là những mầm non ưu tú, xứng đáng là thế hệ trẻ của Phú Mỹ, đúng với nhiệt huyết, đúng với tinh thần của tuổi trẻ Phú Mỹ: “Không có việc gì khó”.

Cứ mỗi nhiệm kỳ qua đi, Ban chấp hành chi đoàn CTCP Tập đoàn Phú Mỹ lại cùng nhau ngồi lại đề nhìn lại những gì đã làm được, những gì còn hạn chế của thanh niên Phú Mỹ. Đến hẹn lại lên, vào ngày 13/5/2017, tại Phòng sinh hoạt cộng đồng của Tập đoàn Phú Mỹ đã diễn ra buổi họp Đại hội chi đoàn hết sức nghiêm túc và đúng theo nguyên tắc, điều lệ. Đại hội chi đoàn thực sự là sinh hoạt chính trị quan trọng, chính vì thế, mỗi một cá nhân đoàn viên của Phú Mỹ đều có mặt đúng giờ và nghiêm trang chấp hành đúng theo những trình tự, thủ tục quy định trong Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thực hiện nghiêm túc theo sự chỉ đạo của đảng uỷ và đoàn cấp trên.

Đại hội chi đoàn đã tổng kết, đánh giá hoạt động của chi đoàn trong một nhiệm kỳ (mặt mạnh, hạn chế), báo cáo kiểm điểm BCH đoàn Tập đoàn Phú Mỹ khóa 2012-2017, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ sau và bầu Ban chấp hành mới để lãnh đạo chi đoàn giữa 2 kỳ đại hội. Sau những giây phút làm việc nghiêm túc, các cán bộ đoàn viên thành niên đã hồ hởi cùng nhau lên bỏ phiếu để bầu ra BCH chi đoàn mới. Dưới sự làm việc công tâm của Đoàn Chủ Tịch, Ban Thư Ký, Ban kiểm phiếu, kết quả tổng kết đã sáng suốt lựa chọn để bầu ra những gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào thanh niên, những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình, những người xứng đáng nhất vào Ban chấp hành chi đoàn với các tiêu chí sau:

  1. Có phẩm chất chính trị vững vàng, kiên định với đường lối đổi mới của Đảng, có đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, có sức khoẻ tốt và lối sống lành mạnh trung thực.
  2. Có kiến thức, năng lực công tác xã hội, khả năng vận động quần chúng thanh niên và có khả năng tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của chi đoàn trong lĩnh vực mình phụ trách.
  3. Có lòng nhiệt tình và trách nhiệm đối với công tác vận động quần chúng thanh niên được đoàn viên thanh niên tín nhiệm.

Đó là 5 đồng chí:

  1. Nguyễn Thị Thu Quỳnh – Bí Thư chi đoàn
  2. Lê Thị Huệ
  3. Chu Văn Thọ
  4. Đoàn Thị Cúc
  5. Phạm Thanh Sơn

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, đại hội đại biểu đoàn Tập đoàn Phú Mỹ đã thành công tốt đẹp. Sự có mặt của các đ/c lãnh đạo đoàn cấp trên, Đảng uỷ Tập đoàn Phú Mỹ và các vị khách quý đã là niềm cổ vũ, động viên to lớn góp phần vào sự thành công của đại hội.

Thay mặt đại hội BCH Chi đoàn CTCP Tập đoàn Phú Mỹ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đoàn cấp trên, Đảng uỷ Tập đoàn Phú Mỹ, các đoàn viên thanh niên đã giúp đỡ, hỗ trợ cho công tác đoàn của Đoàn thanh niên Tập đoàn Phú Mỹ trong nhiều năm qua. Đại hội nhiệt liệt hoan nghênh và cảm ơn các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn Phú Mỹ đã đóng góp xây dựng các văn kiện của đại hội, tổ chức các hoạt động chào mừng và tham gia công tác tổ chức đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: