Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ thăm, chúc mừng Ngày Doanh nhân VN tại KCN Phú Nghĩa

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020), chiều ngày 9/10/2020, Đoàn công tác số 2 của huyện Chương Mỹ do đồng chí Đinh Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng các doanh nhân tiêu biểu tại KCN Phú Nghĩa

Cùng đi trong Đoàn có đồng chí Nguyễn Đình Sỹ – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Kinh tế huyện; Lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Thanh Oai – Chương Mỹ, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đoàn công tác đã tới thăm, chúc mừng các Doanh nhân tiêu biểu tại KCN Phú Nghĩa bao gồm ông Chu Đức Lượng Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ, ông Lê Minh Đức – Giám đốc Công ty Cổ phần công nghiệp JK Việt Nam, ông Đặng Công Thắng – Giám đốc Công ty TNHH mây tre Hà Linh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nhân. Đồng chí ghi nhận những đóng góp tích cực trong những năm qua của các doanh nghiệp và doanh nhân trong sự phát triển chung của huyện. Đặc biệt, đối với năm 2020, mặc dù trong điều kiện bối cảnh bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song các doanh nghiệp đã nỗ lực khắc phục khó khăn, khẳng định năng lực, sản xuất kinh doanh ổn định, hiệu quả. Đồng chí mong muốn cán bộ, công nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp trong thời gian tới sẽ tiếp tục đoàn kết, kiên trì, sáng tạo, vượt qua những khó khăn chung, có phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, bứt phá đi lên, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động và đảm bảo an sinh xã hội và thúc đẩy kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo các doanh nghiệp đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời, chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới, góp phần nâng cao đời sống người lao động, đóng góp ngân sách cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại KCN Phú Nghĩa