TRAO TẶNG SÁCH, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG VÀ HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” TẠI XÃ PHÚ ĐÔNG, BA VÌ, HÀ NỘI

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021, Tập đoàn Phú Mỹ tổ chức trao tặng sách, máy tính, thiết bị văn phòng cho hoạt động giảng dạy tại trường Tiểu học, THCS Phú Đông và UBND xã Phú Đông, huyện Ba Vì, Hà Nội với tổng số tiền là: 171.938.960 đồng. Đồng thời trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm học 2021 – 2022 tài trợ cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến khi tốt nghiệp Đại học, với số tiền là: 34.000.000 đồng.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ xã Phú Đông, Công ty Cổ phần tập đoàn Phú Mỹ – đại diện nhà tài trợ, các thầy cô giáo đại diện cho 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên hai nhà trường và các em học sinh đại diện cho hơn 700 học sinh hai trường, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận học bổng từ Tập đoàn Phú Mỹ.

Tại chương trình, đại diện Tập Đoàn Phú Mỹ, Ông Chu Đức Tiến chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và chia sẻ, công tác tài trợ cho giáo dục trong đó có Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động thường xuyên hướng về cộng đồng trong suốt quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Phú Mỹ, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và cam kết của doanh nghiệp đối với sự phát triển cộng đồng, xã hội.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Chu Đức Đoàn – Phó chủ tịch UBND xã Phú Đông đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm, tấm lòng hướng về cội nguồn của Ông Chu Đức Lượng – Chủ tịch Tập Đoàn và tấm lòng hảo tâm, trách nhiệm với cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Phú Mỹ.

Đại diện các nhà trường, thầy giáo Chu Quang Hùng – Hiệu trưởng trường THCS Phú Đông cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập Đoàn Phú Mỹ và cam kết sử dụng các trang thiết bị được tài trợ đúng mục đích và đối tượng thụ hưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình