Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tối ngày 28/6/2011 tại Phòng họp Thiên niên kỷ – tầng 2, khách sạn Grand plaza 117 Trần Duy Hưng, Tập đoàn Phú Mỹ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (29/6/2001 – 29/6/2011) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Hà Văn Hiền – Uỷ viên BCH TW Đảng, Uỷ viên UBTVQH, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội; Bà Ngô Thị Doãn Thanh – Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch HĐND thành phố; Ông Nguyễn Huy Tưởng – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Bà Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên dự khuyết TW Đảng, bí thư huyện ủy Chương Mỹ, cùng lãnh đạo các Sở ban ngành thành phố, lãnh đạo các huyện Chương Mỹ, Quốc Oai, Ba vì, Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang), lãnh đạo các xã: Phú Nghĩa,Tiên Phương, Ngọc Hòa, Phụng Châu, Trường Yên, Đông Yên, … cán bộ nhân viên Tập đoàn Phú Mỹ cùng người thân, … đại diện các Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Tập đoàn Phú Mỹ.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục ca nhạc đặc sắc chào mừng ngày hội của Tập đoàn Phú Mỹ qua giọng ca của các ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Mỹ Dung, Thu Hà …. Và những tiết mục trình diễn thời trang ấn tượng của các người mẫu đến từ Công ty Venus Fashion, các tiết mục múa của vũ đoàn Carmen.

Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ_1

Ông Chu Đức Lượng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn thay mặt cán bộ nhân viên Tập đoàn cảm ơn sự hiện diện của các vị khách quý đã đến chúc mừng và khích lệ Tập đoàn Phú Mỹ.

Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ-2

Các vị khách quý cùng cán bộ nhân viên Tập đoàn Phú Mỹ đã có những giây phút thực sự xúc động khi xem thước phim “Phú Mỹ – 10 năm một chặng đường” – những hình ảnh tiêu biểu suốt 10 năm phát triển của Tập đoàn. Sau 10 năm không ngừng sáng tạo và phát triển, đến nay Tập đoàn Phú Mỹ đã đạt được những thành công to lớn, đóng góp nhiều thành tích trong công tác xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ_3

Ông Nguyễn Huy Tưởng, phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thay mặt lãnh đạo thành phố phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của Tập đoàn Phú Mỹ trong suốt 10 năm phát triển và mong muốn Tập đoàn Phú Mỹ ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần vào việc xây dựng thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ_4

Ông Nguyễn Công Bằng, Phó ban thi đua – khen thưởng thành phố Hà Nội đọc Quyết định của Thủ tướng Chính phủ khen thưởng Tập đoàn Phú Mỹ.

Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ_5

Ngô Thị Doãn Thanh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tập đoàn Phú Mỹ

Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ_6

Ông Chu Đức Lượng, Chủ tịch HĐQT rót Sâm-banh mừng sinh nhật Tập đoàn.

Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ_7

Các vị đại biểu, quan khách cùng nâng ly chúc mừng Tập đoàn Phú Mỹ.

Tập đoàn Phú Mỹ