BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ CỔ ĐÔ VÀ PHÚ CƯỜNG, HUYỆN BA VÌ.

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", sáng ngày 15/9/2023, Tập đoàn Phú Mỹ phối hợp với Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Ba Vì; Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Cổ Đô và xã Phú Cường tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 Tới dự Lễ trao tặng, Lãnh đạo Tập đoàn Phú Mỹ có ông Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc Ban Quản lý KCN Phú Nghĩa và bà Phạm Thị Thanh Hương - Giám đốc Ban Tổ chức hành chính; và Lãnh đạo Ban MTTQ huyện và xã Cổ Đô, xã Phú Cường.

 

Tại xã Cổ Đô, trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Nguyễn Thị Kim Hoa, thôn Viên Châu, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Phú Mỹ, MTTQ huyện hỗ trợ 50 triệu đồng cùng Quỹ vì người nghèo xã Cổ Đô hỗ trợ 5 triệu đồng đã góp phần xây dựng nhà cho bà Hoa. Từ nguồn tiền hỗ trợ này, với số vốn gia đình tự lo là 200 triệu, gia đình vay mượn thêm, anh em cùng chung sức số tiền 245 triệu đồng. Tổng giá từ các nguồn lực là 500 triệu đồng. Số tiền trên đã giúp gia đình bà Hoa có ngôi nhà diện tích 90 m2, kín trên bền dưới.

Tại xã Phú Cường cũng với sự giúp đỡ của Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Phú Mỹ, MTTQ huyện hỗ trợ 50 triệu đồng cùng Quỹ vì người nghèo xã Phú Cường hỗ trợ 10 triệu đồng đã góp phần xây dựng nhà cho bà Trần Thị Hòa ở thôn Phú Thịnh. Ngôi nhà của gia đình bà Thịnh có diện tích 80 m2, tổng giá trị công trình là 345 triệu đồng.

Qua buổi lễ trao nhà Đại Đoàn Kết, Tập đoàn Phú Mỹ nhận thấy tình yêu thương và lòng nhân ái có thể làm thay đổi cuộc sống của một người và đóng góp vào sự phát triển của cả xã hội. Mỗi hành động nhỏ, mỗi đóng góp nhỏ cũng có ý nghĩa to lớn, mang lại hy vọng và niềm tin cho những người gặp khó khăn.