BÀN GIAO NHÀ “ĐẠI ĐOÀN KẾT”TẠI XÃ MÔNG HÓA - TỈNH HÒA BÌNH

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và luôn đồng hành cùng với những mảnh đời khó khăn. Ngày 25/8/2023 vừa qua MTTQ thành phố Hòa Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Bình Phú Invest và xã Mông Hóa bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Bùi Văn Thọ - là hộ nghèo tại xóm Đễnh, xã Mông Hóa, TP Hòa Bình.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương - Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Bùi Văn Duẩn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hòa Bình; lãnh đạo Hội Nông Dân thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Mông Hóa; các đồng chí lãnh đạo công ty TNHH Bình Phú Invest; đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban Công tác Mặt trận xóm Đễnh.


Ngôi nhà của ông Thọ được xây dựng với tổng kinh phí là trên 70 triệu đồng, trong đó nguồn quỹ “ Vì người nghèo” của địa phương hỗ trợ 20 triệu đồng, công ty TNHH Bình Phú Invest hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại là của gia đình ông Thọ.

Ông Bùi Văn Thọ không giấu được niềm vui và lòng biết ơn khi được tiếp nhận ngôi nhà mới. Ông chia sẻ rằng những năm qua, cuộc sống của gia đình ông rất khó khăn, ông không có một mái nhà kiên cố để ở. Nhưng bây giờ với sự hỗ trợ và sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và đặc biệt là Công ty TNHH Bình Phú Invest, Ông sẽ yên tâm sinh sống trong thời gian tới, đặc biệt khi mùa mưa bão tràn về.