Chào mừng ngày Quốc té Phụ nữ 8/3/2017

Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh, bởi đó là ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, người ta thường tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Cũng nhân ngày Quốc tế phụ nữ, CTCP Xuân Mỹ cùng toàn thể các anh em trong Tập đoàn Phú Mỹ đã gửi những lãng hoa tươi thắm nhất tới các chị em. Không những thế Công đoàn Phú Mỹ cũng đã có những phần quà để ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty. Sau  những giờ phú lao động căng thẳng, chị em lại có buồi liên hoan bên bàn tiệc để trò chuyện, để giãi bày, để cùng nhau chúc mừng cho một ngày của riêng mình. Tiếp sau đó là chương trình vui cùng âm nhạc, nhảy múa và ca hát của các chị em. Phú Mỹ có thể không phải là xuất sắc nhất, nhưng những bông hoa của Phú Mỹ lúc nào cũng rực rỡ, sâu sắc và vui tươi nhất.

     Những ánh mắt, nụ cười đều thể hiện sự hạnh phúc, thể hiện niềm tin và giá trị cũng như bản lĩnh của chị em bao nhiêu năm qua. Cũng nhân dịp này, chị em công ty cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất tới nửa thế giới còn lại, chúc các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để xứng đáng với lòng tin, sự ngưỡng mộ của chị em, và luôn là chỗ dựa vững chắc nhất để chị em có thể đồng hành và tương hỗ trên con đường sắp tới!